Skip to main content

Trong hai ngày 24 và 25 tháng 9 năm 2019, hội thao khối Nội chính tỉnh Gia Lai, đã diễn ra sôi động tại TP.Pleiku tỉnh Gia Lai.

(26/09/2019 08:45)

Hội thao của khối Nội chính tỉnh do Công an tỉnh - Trưởng khối thi đua năm 2019 tổ chức, hội thao là dịp để các đơn vị trong khối giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong mỗi đơn vị, từ đó có thể lựa ra các vận động viên tiềm năng để huấn luyện, nâng cao trình độ tham gia các giải đấu khác trong thời gian tới. Tham gia Hội thao lần này có 8 cơ quan với 320 vận động viên là công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị trong khối Nội chính tỉnh. Trong 2 ngày diễn ra Hội thao, các vận động viên tranh tài ở 7 môn (gồm bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, kéo co ) với nhiều nội dung thi đấu khác nhau. Tòa án nhân dân tỉnh tham gia thi đấu với các môn: Bóng đá, cầu lông, Bóng bàn và kéo co. Kết quả: giải nhất môn bóng bàn dành cho đơn nữ, giải ba môn bóng bàn dành cho đôi nam nữ, giải ba môn cầu lông dành cho đôi nam, giải ba toàn đoàn.

F:\Hội thao khối nội chính năm 2019\IMG_2402_resize.JPG

Trao cờ và hoa trong lễ khai mạc

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Công an tỉnh, đoàn Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đạt giải Nhì, đoàn Tòa án nhân dân tỉnh hạng Ba, Các đơn vị: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tư pháp và Thanh tra tỉnh, bộ chỉ huy biên phòng tỉnh đều đạt giải Khuyến khích. 

 

Được biết, đây là Hội thao được tổ chức hàng năm thường xuyên để công chức, viên chức trong các đơn vị thuộc khối Nội chính có dịp giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết trong phong trào thể dục thể thao cũng như tạo sự phối hợp gắn kết trong công tác chuyên môn. 

F:\Hội thao khối nội chính năm 2019\IMG_2405_resize.JPG

Đoàn hội thao TAND tỉnh.

F:\Hội thao khối nội chính năm 2019\IMG_2434_resize.JPG

Trao giải thưởng toàn đoàn

F:\Hội thao khối nội chính năm 2019\IMG_2426_resize.JPG

Trao giải môn bóng cầu lông đơn nữ.

F:\Hội thao khối nội chính năm 2019\IMG_2407_resize.JPG

Đội bóng đá nam của TAND tỉnh.

F:\Hội thao khối nội chính năm 2019\IMG_2428_resize.JPG

Giải ba môn bóng bàn dành cho đôi nam nữ.

F:\Hội thao khối nội chính năm 2019\IMG_2422 1_resize.JPG

Giải ba đôi nam môn cầu lông


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 12
cdscv