Skip to main content

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp thuộc hệ thống Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai

(02/12/2019 17:20)

Chiều ngày 02/12/2019, tại Hội trường Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã long trọng diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Thẩm phán sơ cấp Thuộc hệ thống Tòa án nhân dân tỉnh Gia lai cho ba thẩm phán mới được bổ nhiệm lần đầu.

F:\Lễ công bố và trao QĐ bổ nhiệm TPSC 02-12-2019\IMG_2673_resize.JPG

Trao quyết định bổ nhiệm

Tham dự lễ trao Quyết định, có đồng chí Võ Văn Bình, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Hà Viết Toàn Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Giáp Bá Dự, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; các đồng chí là Chánh Tòa, Trưởng, phó các phòng ban của Tòa án tỉnh và đại diện lãnh đạo của ba đơn vị tiếp nhận Thẩm phán mới.

F:\Lễ công bố và trao QĐ bổ nhiệm TPSC 02-12-2019\IMG_2676_resize.JPG

Đ/c Võ Văn Bình, Phó Chánh án TAND tỉnh phát biểu

Thừa ủy quyền của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao công bố Quyết định số 2051/QĐ – CTN ngày 20 tháng 11 năm 2019 cho các đồng chí Thẩm phán sơ cấp lần đầu cho ba Thư ký như sau: Nay Lu Vinh (sinh năm 1984), Nguyễn THị Hoài Thơ (sinh năm 1988), Nguyễn Hồng Vũ (sinh năm 1984). Trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Võ Văn Bình, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đề nghị đồng chí tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nỗ lực trong công tác; phát huy và kế thừa những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn trong công tác chuyên môn; thực hiện nghiêm các mục tiêu đã đề ra; phối hợp thường xuyên của UBND và các sở, ban, ngành trong tỉnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận Thẩm phán mới tạo điều kiện cho các đồng chí Thẩm phán thích nghi, phân công nhiệm vụ phù hợp để các đồng chí mới được bổ nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 23
cdscv