Skip to main content

Chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6)

(19/06/2020 22:43)

Chiều 19-6, thay mặt Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, đ/c Hà Viết Toàn – Phó Chánh án đã đến thăm hỏi, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

image

Đ/c Hà Viết Toàn thăm hỏi và chúc sức khỏe Lãnh đạo, cán bộ Đài truyền hình tỉnh. Ảnh VL.

Thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tỉnh, Phó Chánh án Hà Viết Toàn đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, nhân viên Đài truyền hình tỉnh Gia Lai, Ban biên tập Báo Gia Lai, Báo Công lý.

image

Đ/c Hà Viết Toàn tặng hoa chúc mừng Báo Gia Lai. Ảnh VL.

Đồng thời cảm ơn sự phối hợp của các cơ quan thông tấn, báo chí đã kịp thời thông tin, phản ánh đa dạng, nhanh nhạy, kịp thời, chân thực những vấn đề thời sự trong đời sống xã hội nói chung và hoạt động của Hệ thống Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Gia Lai nói riêng.

Đ/c Toàn chúc các đơn vị Báo, Đài ngày càng phát triển, triển khai thành công hơn nữa nhiệm vụ được giao; không ngừng nâng cao chất lượng tin bài và các ấn phẩm báo chí, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc. Mong muốn toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên luôn nhiệt huyết, yêu nghề, hạnh phúc và thành công, phối hợp chặt chẽ hơn nữa với hệ thống hai cấp Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai thông tin kịp thời các hoạt động của ngành Tòa án và các vụ án nghiêm trọng tới người dân.

image

Đ/c Hà Viết Toàn thăm hỏi và chúc mừng Báo Công lý. Ảnh VL.

Đây là nguồn cổ vũ, động viên để các nhà báo tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng các ấn phẩm nhằm phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng được sự mong đợi và kỳ vọng của đông đảo bạn đọc trong và ngoài ngành Toà án.

VL.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 43
cdscv