Skip to main content

"Đột kích" xưởng gỗ lậu trên địa bàn huyện Chư Sê

(29/06/2020 22:13)

Khoảng 5 giờ ngày 29-6, các trinh sát của Phòng Cảnh sát Kinh tế phối hợp với Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh Gia Lai) phát hiện 2 xe ô tô BKS 51A-553.02 và 81A-214.84 vận chuyển hàng chục lóng gỗ có dấu hiệu khả nghi vào xưởng gỗ của Doanh nghiệp tư nhân Hùng Ny tại địa chỉ thôn Mỹ Thạch 3, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Các xe ô tô này đều được tháo hết băng ghế để phục vụ việc vận chuyển gỗ.

 Hàng trăm lóng gỗ được tập kết tại xưởng của doanh nghiệp Hùng Ny. Ảnh: Văn Ngọc

Hàng trăm lóng gỗ được tập kết tại xưởng của doanh nghiệp Hùng Ny. Ảnh: Văn Ngọc

Kiểm tra nhà kho rộng hàng ngàn m2 của doanh nghiệp Hùng Ny, lực lượng Công an phát hiện hàng trăm lóng gỗ thuộc các chủng loại căm xe, bằng lăng đang được tập kết tại đây. Bên cạnh đó, ở cổng của nhà xưởng có 1 xe container và 1 xe tải đã được chất gỗ lên thùng xe nhưng chưa kịp vận chuyển. Tại thời điểm kiểm tra, chủ doanh nghiệp đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số gỗ trên. 

Lực lượng chức năng đang kiểm đếm khối lượng gỗ trong kho của doanh nghiệp Hùng Ny. Ảnh: Văn Ngọc

Lực lượng chức năng đang kiểm đếm khối lượng gỗ trong kho của doanh nghiệp Hùng Ny. Ảnh: Văn Ngọc

Hiện lực lượng Công an đang phối hợp cùng Hạt Kiểm lâm huyện Chư Sê kiểm đếm khối lượng số gỗ nói trên để có căn cứ xử lý. Số lượng gỗ trong kho lớn nên dự kiến thời gian kiểm đếm kéo dài. Được biết Doanh nghiệp tư nhân Hùng Ny do ông Nguyễn Quốc Hùng (SN 1976, trú tại thị trấn Chư Sê) làm chủ với giấy phép kinh doanh được cấp từ năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực mua bán gỗ các loại. 

Văn Ngọc (Gia Lai Online).


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 9
cdscv