Skip to main content

Gia Lai: Xét xử sơ thẩm vụ án Võ Hữu Phương phạm tội “Giết người” vụ án xảy ra tại X.Ia Hlôp, H.Chư Sê, T.Gia Lai.

(13/01/2021 08:06)

Ngày 12/01/2021, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã xét xử sơ thẩm và Hội đồng xét xử đã tuyên phạt các bị cáo Võ Hữu Phương (Tên khác: Không, Giới tính: Nam; SN 1973 tại Ninh Bình) mức án 17 năm tù về tội “Giết người”.

image

Bị cáo trong vụ án

Ngày 09/8/2020, trong lúc uống rượu tại nhà của Vũ Viết Hảo (thôn 2, xã la Hlốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), Võ Hữu Phương đã có hành vi dùng dao chém liên tiếp nhiều nhát vào vùng trước mặt anh Lê Quang Thảo, có 02 nhát dao trúng vào vùng mặt, 01 nhát dao trúng vùng cổ của anh Lê Quang Thảo gây hậu quả làm anh Thảo chết.

Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, hành vi phạm tội của bị can Võ Hữu Phương là đăc biệt nguy hiểm cho xã hội, có tính chất côn đồ, đã trực tiếp xâm phạm và tước đi tính mạng của người khác được pháp luật bảo vệ, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Nguyên nhân. Mặc dù giữa bị can và nạn nhân không có mâu thuẫn gì với nhau từ trước, nhưng do đã uống rượu say và bực tức vì Nguyễn Quang Thảo đã có lời nói, hành vi xúc phạm mình, Võ Hữu Phưong đã xuống bếp nhà anh Vũ Viết Hảo, lấy một con dao trên bàn bếp, chém liên tiếp trúng vào vùng mặt, vùng cổ của anh Thảo làm anh Thảo chết.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 106
cdscv