Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

TAND Tp.Pleiku tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền phổ biến pháp luật về ma túy tại trường THPT Hoàng Hoa Thám. (29/06/2020)

Ngày 29/06/2020, Tòa án nhân dân thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Chi đoàn Tòa án nhân dân Thành phố Pleiku phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Pleiku và đội cảnh sát hình sự thành phố Pleiku ... tổ chức Phiên tòa giả định tại Trường THCS Hoàng Hoa Thám, TP.Pleiku.

Tin hoạt động tỉnh

Gia Lai: Bắt chủ doanh nghiệp buôn gần 200m3 gỗ lậu (03/07/2020)

Sau khi có kết quả kiểm đếm khối lượng gỗ lậu, Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CQCSĐT) Công an tỉnh Gia Lai đã thi hành lệnh bắt tạm giữ Nguyễn Quốc Hùng (SN 1976, trú tại thôn Mỹ Thạch 3, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai)-chủ doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Hùng Ny về hành vi mua bán, tàng trữ lâm sản trái phép.

cdscv