TIN HOẠT ĐỘNG TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

Khai mạc Hội nghị Tòa án các tỉnh biên giới Lào-Việt Nam-Campuchia lần thứ 6 (10/08/2022)

Chánh án TANDTC Việt Nam Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh Hội nghị là sự kiện thể hiện sự nỗ lực của Tòa án 3 nước trong việc thực hiện cam kết phòng, chống tội phạm; là cơ hội để Tòa án 3 nước, đặc biệt là Tòa án các tỉnh biên giới đánh giá những thành tựu đạt được, một số khó khăn và trao đổi về cách thức, biện pháp để không ngừng nâng cao hiệu quả hợp tác.

Học viện tòa án

Học viện Tòa án mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2019)

Sáng 20/11/2019, tại Hà Nội, Học viện Tòa án tổ Lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ dự và phát biểu chúc mừng.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình tiếp xã giao Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ (10/06/2022)

Chiều ngày 10/6, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã tiếp xã giao Ngài Todd D. Robinson, Trợ lý Ngoại trưởng phụ trách Cục Phòng chống Ma túy và Thực thi Pháp luật Quốc tế, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và các thành viên đoàn công tác.

ácdscv