Skip to main content

Gia Lai: Lãnh án 7 năm tù vì đâm bạn nhậu

(16/11/2021 14:16)

Chiều 15-11, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Võ Nguyễn Đình Thuận (SN 2003, trú tại thôn Đoàn Kết, xã Chư Đang Ya, huyện Chư Păh) 7 năm tù về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, vào khoảng 17 giờ ngày 4-9-2020, Nguyễn Tấn Trọng rủ Nguyễn Tấn Lực (cùng trú tại thôn 1, xã Tân Sơn, TP. Pleiku), Võ Nguyễn Đình Thuận cùng một số bạn bè khác đến nhà của mình tại thôn 1 (xã Tân Sơn) nhậu. 

Bị cáo Thuận bị tuyên phạt 7 năm tù về tội giết người. Ảnh: Hạ Vy

Bị cáo Thuận tại phiên tòa. Ảnh: Hạ Vy

Đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, trong lúc cả nhóm vừa nhậu vừa hát karaoke thì Lực nói với Nguyễn Kim Thắng (em họ Lực): “Em đưa cho anh gói thuốc”. Khi đó, Thuận đang ngồi bên cạnh Thắng, nghĩ rằng Lực nói mình đưa thuốc nên thấy bực tức vì Lực và Thuận bằng tuổi nhau nhưng lại xưng là em với anh.

Khoảng 20 phút sau, khi Thuận đi ra ngoài có việc thì gặp Lực. Tại đây, Lực nói với Thuận nếu thích thì tí nữa ra ngoài sẽ đánh nhau nhưng Thuận không nói gì mà tiếp tục vào ngồi chơi với mọi người. Sau đó, trong khi hát karaoke, giữa Thuận và Lực tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Dù được mọi người can ngăn, nhưng trong cơn nóng giận, Thuận đã lấy dao bấm thủ sẵn trong người đâm liên tiếp 4 nhát vào Lực. Được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời, Lực qua được cơn nguy kịch nhưng bị hổn hại 57% sức khỏe. Riêng đối tượng Thuận đã bỏ trốn khỏi địa phương ngay sau khi gây án, đến ngày 24-6-2021, khi biết mình bị truy nã mới ra đầu thú.

HẠ VY (Gia Lai Online).


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 104
cdscv