Skip to main content

Hưởng ứng Chương trình Xuân tình nguyện năm 2022

(08/01/2022 18:26)

Sáng ngày 08/1/2022, tại buôn Ngôl, xã Uar, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai, Thường trực Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, 12 tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khôi phối hợp với Huyện đoàn Krông Pa, cấp ủy, chính quyền xã Uar, Đoàn Thanh niên xã Uar tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2022.

image

Đại diện Đoàn khối, cấp ủy, chính quyền địa phương tham dự chương trình.

Chương trình đã trao tặng 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó của xã (gồm quần áo mới, vở học sinh, bánh, kẹo);

image

Trao tặng 30 xuất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng của xã (gồm gạo, nhu yếu phẩm và bánh, kẹo);

image

Trao tặng 01 mô hình thanh niên phát triển kinh tế cho 01 hộ gia đình thanh niên yếu thế (gồm 01 cặp dê giống).

image

image

01 cặp dê giống cho hộ gia đình thanh niên yếu thế để phát triển kinh tế.

image

Sau khi trao các phần quà, chương trình tiếp tục trao tặng Đoàn xã Uar, huyện Krông Pa 100 cây xanh (gỗ hương). Các đoàn viên đã cùng chung tay trồng cây hưởng ứng chương trình “Vì một Việt Nam xanh”.

image

Tổng kinh phí chương trình khoảng 24 triệu đồng do Đoàn khối, 12 tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc đoàn khối, Huyện đoàn cùng đóng góp và tổ chức thực hiện.

Đây là một hoạt động thể hiện và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Tòa án tỉnh Gia Lai cũng như các tổ chức đoàn trực thuộc Đoàn khối nhằm chung sức phòng, chống và vượt qua đại dịch Covid-19; giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn đối với thiếu thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số,vùng sâu, vùng xa, biên giới nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội.

VL.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 104
cdscv