Skip to main content

Gia Lai: Xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Hữu Giang phạm tội “Giết người” tại Thành phố Pleiku, T.Gia Lai.

(12/01/2022 14:45)

Ngày 12/01/2022, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã xét xử sơ thẩm và Hội đồng xét xử đã tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Hữu giang (Tên khác: Không. Giới tính: Nam, Sinh ngày: 20/03/1965) mức án 12 năm tù. Bị cáo bị truy tố về tội “Giết người” theo quy định tại Điều 123 của Bộ luật Hình sự.

image

Bị cáo trong vụ án

Tối ngày 04/5/2021, sau khi đã sử dụng rượu bia Nguyễn Hữu Giang đến nơi vợ là Trần Thị Ngọc bán bánh mì gần trước số nhà 184 Trường Trinh, phường Trà Bá, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Khi đến nơi thấy bà Ngọc đang bán bánh mì thì giữa ông Giang và bà Ngọc có nói qua lại thì ông Giang đi đến xe lấy trong cốp ra 1 con dao bầu để hù dọa bà Ngọc, bà Ngọc bỏ chạy thì Nguyễn Hữu Giang thấy bà Huỳnh Thị Thọ đang đứng trước nhà nên nhớ đến việc bà Thọ không cho mình đến nhà bà Thọ chơi nên đã kéo bà Thọ ra gần chỗ bà Ngọc bán bánh mì và dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng ngực và bụng của bà Huỳnh Thị Thọ. Hậu quả, bà Huynh Thị Thọ thương tích tổn hại 62% sức khỏe.

Quá trình điều tra Nguyễn Hữu Giang khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, lời khai phù hợp với lời khai nhân chứng và các chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra vụ án.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 75
cdscv