Skip to main content

Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022

(25/04/2022 14:46)

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, trưa 24-4, tại Trung tâm Thi đấu thể thao tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh Gia Lai đã tổ chức bế mạc Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022.

Hội thao thu hút 500 vận động viên đến từ 43 Công đoàn cơ sở trực thuộc. Các vận động viên tranh tài ở 4 môn thi đấu gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nữ, bóng bàn và nhảy bao bố.

image

Các công đoàn cơ sở tham dự Lễ khai mạc hội thao.

Hội thao diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đã được kiểm soát, Gia Lai đã trở lại trạng thái bình thường mới; các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã trải qua thời gian dài thiếu những hoạt động thể chất sôi nổi. Sự tham gia của đông đảo vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở cho thấy phong trào thể dục thể thao trong công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh được đẩy mạnh, cũng như sự quan tâm đầu tư của các cơ quan, đơn vị.

image

Môn bóng bàn nội dung đôi nam-nữ (nâng cao).

image

Môn bóng bàn nội dung đôi nam-nữ (phong trào).

Bóng bàn vẫn là môn thi với nhiều nội dung và đông đảo vận động viên tham gia nhất. Phong trào tập luyện và chơi môn bóng bàn trong tỉnh đang ngày càng phát triển. Các trận đấu diễn ra với chất lượng khá cao và thu hút rất nhiều cổ động viên theo dõi cổ vũ.

image

Trận bán kết 2 môn bóng chuyền nữ.

Trận chung kết bóng chuyền nữ giữa đội CĐ Cao đẳng sư phạm và CĐ Thư viện tỉnh diễn ra gay cấn, đem đến cho khán giả không ít sự hồi hộp và thích thú. Những màn rượt đuổi tỷ số sát sao giữa 2 đội khiến cho cả hội trường bùng nổ.

image

Nội dung thi môn nhảy bao bố.

Hội thao góp phần đẩy mạnh và duy trì phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, góp phần tăng cường sức khỏe, tạo không khí vui tươi trong lao động, công tác. Đồng thời, đây cũng là hoạt động được tổ chức nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai (24/5/1932-24/5/2022), Tháng Công nhân và 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2029-28/7/2022).

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt giải ở môn bóng bàn đôi nam nữ. Ảnh: Đinh Yến

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt giải ở môn bóng bàn đôi nam nữ (nâng cao).

Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các môn. Công đoàn cơ sở TAND tỉnh đạt giải 3 môn bóng bàn nội dung đôi nam-nữ nâng cao.

VL.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 161
cdscv